Bảo quản chăn gối everon như thế nào là đúng nhất

Những điều cần biết khi bảo quản chăn ga gối đệm everon vào mùa hè.cùng tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm cho mùa hè thoáng mát

Chắc hẳn mỗi gia đình đều có một bộ chăn ga gối đệm để sưởi ấm cho mùa đông giá rét. Kết thúc chuỗi ngày cuộn mình trong chăn ấm, đệm êm đón những ánh nắng mùa hè bạn sẽ phải thu dọn, vệ sinh và bảo quản chúng để có thể dùng vào những mùa đông sau mà vẫn giữ nguyên được độ mới như ban đầu. Không phải ai cũng biết được cách bảo quản chăn ga gối đệm vào mùa hè. Sau đây Everon xin giới thiệu cho bạn một số bí quyết để giữ cho bộ đệm của nhà bạn luôn luôn sạch sẽ mới tinh nhé.

bộ everon
bộ everon cao cấp

Đầu tiên đó là vệ sinh đệm, đối với những vết ố nhẹ trên đệm có thể dễ dàng làm sạch thì bạn dùng khăn bông rồi cho thêm ít xà bông và chà nhẹ lên mặt đệm Everon, sau đó bạn đưa ra chỗ khô thoáng có ánh nắng để có thể hong khô nhanh nhất.

Đối với những vết bẩn khó sạch, dùng soda rắc lên và để như thế khoảng tầm 30 phút, dùng máy hút bụi để hút lại những thứ bụi trên đệm, hãy lật mặt đệm để làm sạch bụi từ tận trong các kẽ nhỏ của đệm Everon.

Hãy chọn một ngày nắng để xử lý chiếc chăn Everon của nhà mình. Để vệ sinh chăn hợp lý, thông thường bạn nên cho vào máy giặt sẽ tốt hơn là giặt khô, sau đó đưa ra chỗ thông thoáng có ánh nắng mặt trời phơi khô là được. Hãy nhớ chọn ngày nắng để chăn kịp khô vì nếu không kịp có thể làm chăn có mùi và tạo điều kiện cho các vi khuẩn có cơ hội tấn công.

đệm bông ép everon

đệm bông ép everon cap cấp

Đối với ga trải giường bạn nên vệ sinh và thay đổi thường xuyên để giữ gìn cho phòng ngủ của mình luôn tươi mới và sạch sẽ.

>>> xem thêm đệm bông ép everon

Bảo quản chăn ga gối đệm đúng cách cũng là một cách để tiết kiệm chi phí, giữ gìn đệm luôn sạch đẹp.

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...