Điểm đến hấp dẫn du khách khi đến Pyeongchang, Hàn Quốc

Pyeongchang là một điểm đến hấp dẫn du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên thanh bình. Ở đây có những nông trại, những khu vườn quốc gia rất thú vị cho bạn có thể khám phá. Nếu bạn muốn trốn khỏi những nơi quá xa hoa, tráng lệ hay sầm uất như các thành phố lớn thì lựa chọn Pyeongchang là địa điểm lý tưởng nhất.

Nông trại cừu Daegwallyeong

Điều đặc biệt của nông trại Daegwallyeong là ở đây chỉ nuôi duy nhất một loài vật là những chú cừu. Nông trại có đồng cỏ xanh rộng đến hơn 200.000 m vuông cùng khoảng hơn 200 chú cừu được nuôi dưỡng. Xung quanh nông trại có những con đường mòn với khung cảnh đẹp. Những nhà làm phim thường chọn địa điểm này làm cảnh quay trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Du khách đến thăm nông trại vào dịp tháng 4 đến tháng 6 hàng năm sẽ được tham gia hoạt động thu hoạch lông cừu cùng những người dân địa phương.

Nông trại Samyang

Nông trại này có vị trí nằm ở vùng đồi Daegwallyeong, nó là một khu chăn nuôi được xếp hạng rộng nhất châu Á. Di chuyển dọc theo lối vào nông trại bạn có thể ngắm nhìn các cối xay gió đặt trên những triền đồi và có tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp. Tại đây du khách sẽ có cơ hội thăm vườn thú, trại nuôi đà điểu, trại nuôi cừu…

Vườn thảo mộc Herbnara

Khu vườn có tới hơn 120 loại thảo mộc khác nhau và là khu vườn có cảnh quan đẹp, diện tích rộng lớn. Tại Herbnara có tổng cộng 14 khu vườn được xậy dựng theo các chủ đề như vườn nấu ăn, vườn tình yêu, vườn trẻ em… Herbnara luôn thu hút được các gia đình các cặp đôi chọn làm nơi tham quan bởi nó mang một vẻ đẹp như trong những câu chuyện cổ tích. Du khách tới địa điểm này ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh đẹp còn có cơ hội thưởng thức các món ăn, đồ uống và nhiều sản phẩm chế biến từ thảo mộc.

Vườn quốc gia Odaesan

Núi Odaesan có vị trí khá đặc biệt vì nằm giữa hai vùng Gangneung và Pyeongchang. Đây là địa điểm lý tưởng cho những du khách yêu thích đi bộ xuyên rừng. Đặc biệt khám phá bên trong vườn quốc gia bạn sẽ được tham quan những tài sản mang đậm chất Phật giáo và các báu vật quý hiếm của quốc gia.

Khu tưởng niệm Lee Hyo-seok

Lee Hyo-seok là một tác giả rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, người con của vùng đất Pyeongchang. Tại khu tưởng niệm người ta trưng bày nhiều bản viết tay khá đặc biệt của tiểu thuyết Lee Hyo-seok. Ngoài ra đây không chỉ là nơi để bạn tìm hiểu nền văn học Hàn Quốc mà còn là nơi thưởng ngoạn thiên nhiên, quanh cảnh tuyệt đẹp.

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...