Dự án Royal Residence Hội An thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Sở hữu vị trí thuận lợi giáp biển và gần sông, dự án Hội An Royal Residence mang trong mình nhiều giá trị hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà. Dự án được khởi công xây dựng và quản lý, kiểm tra bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, là chủ dự án của nhiều công trình có quy mô rộng lớn, kiến trúc đẹp độc đáo. Dự án Hoi an Royal Residence hứa hẹn mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân và làm đổi mới bộ mặt của đô thị, thành phố Hội An.

du-an-royal-residence-hoi-an-thu-hut-su-quan-tam-cua-nha-dau-tu

Royal Residence Hoi an được xây dựng bởi công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An với tổng số diện tích của dự án là 7ha. Dự án là khu phức hợp nhiều sản phẩm, dịch vụ như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự thương mại, biệt thự du lịch và căn hộ khách sạn. Sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố Hội An và thành phố Đà Nẵng, giáp đường ven biển An Bàng và gần sông Cổ Cò mang tới tầm nhìn view rộng rãi, thoáng mát cho cư dân, tạo môi trường sống trong lành nhất có thể.

du-an-royal-residence

Nhắc tới dự án Hội An Royal Residence không thể không nhắc tới sức thu hút nhà đầu tư của dự án. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, cho thấy khả năng có lợi cho đầu tư, vì vậy không mấy ngạc nhiên khi dự án này thu hút hơn 1000 tỷ đồng vốn đầu tư.

>>Tham khảo thêm dự án: Gelexia riverside 885 tam trinh

Dự án tạo nên cơn sốt trong giới kinh doanh lĩnh vực bất động sản cũng như khách hàng hồi hộp và mong chờ lịch mở bán các căn biệt thự tại vị trí lý tưởng này.

Với những ưu điểm vượt trội mà thiên nhiên ban tặng, Hội An Royal Residence hứa hẹn mang lại một không gian sống chất lượng cao, tiện ích hoàn hảo, hấp dẫn.

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...