Du lịch Pháp và khám phá những địa danh hấp dẫn nhất

Đế với Pháp một Quốc Gia ở Châu Âu du khách không chỉ được ngắm nhìn tháp Eiffel, mà du khách còn được khám phá rất nhiều các địa danh du lịch nổi tiếng ở Pháp. Những địa danh nổi tiếng không kém nhiều so với tháp Eiffel, cùng chúng tôi điểm qua những địa danh đó nghe.

Lăng mộ của nhà báo nổi tiếng Victor Noir

Victor Noir: Đầu tiên chúng ta tới tham quan lăng một của nhà báo nổi tiếng của nước pháp Victor Noir, nơi đây chính là một điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách tới du lịch ở Pháp ghé thăm. Lăng mộ này chính là biểu tượng cho sự sinh nở của người pháp, với những chị em phụ nữ khi đến thăm lăng mộ chỉ cần chạm tay vào những vị trí nhạy cảm trên bức tượng là đã có thể dễ dàng trong việc sinh nở. Và khi đến tham quan nơi này thì đời sống của họ càng dễ dàng hơn, thăng hoa hơn trước đó. Chính vì ai tới tham quan cũng sờ vào những vị trí nhạy cảm, mà cho đến nay bức tượng mặc dù đã bị tối màu nhưng những chỗ nhạy cảm vẫn sáng bóng.

France Miniature Mô hình thu nhỏ của nước Pháp

France Miniature: Đó là một mô hình nước pháp được thu nhỏ, đây là một công trình thu nhỏ tượng trưng cho nhiều công trình vĩ đại của nước pháp. Khi đến đây bạn có thể cùng một lúc được ngắm nhìn toàn cảnh nước pháp trog mô hình này, và mô hình này nằm ngay trog trung tâm thủ đô Paris.

Cung điện Palais Idéal của người đưa thư

Palais Idéal: Đây là công trình xây dựng một cung điện, một ý tưởng tuyệt vời của một người đưa thư. Người đưa thư đã đưa cả tâm huyết trong 33 năm của mình, bằng việc dừng lại ở một nơi và nhặt từng viên sỏi ghép thành hình cung điện. Và sự kiên trì của người đưa thư này đã cho ra đời cung điện Palais Idéal, một nơi bạn nên đến tham quan khi đến du lịch ở Pháp.

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...