Hướng dẫn mẹ chọn chăn ga gối đệm everon cho bé yêu

Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ theo nghiên cứu  tư thế ngủ có tác động rất lớn đối với sự phát triển khung xương và trí não của trẻ. Vì mẹ nên lưu ý lựa chọn thật kĩ chăn ga gối đệm everon cho bé yêu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chọn chăn ga gối đệm everon cho bé. Khi chọn đệm cho bé bạn có hai tiêu chí để lựa chọn chất liệu đệm và giới tính của bé.

chăn ga gối đệm everon Chọn chăn ga everon cho bé không quá khó dựa vào độ tuổi và giới tính của bé bạn có thể chọn cho bé một bộ chăn ga gối đệm phù hợp. Với những bé gái mẹ nên chọn những bộ chăn ga gối đệm có màu sắc tươi sáng, nữ tính. Thường các bé thích những căn phòng có màu hồng. Trắng, vàng, xanh cũng là những màu sắc mà các bé gái thích kèm với những hình vẽ ngộ  nghĩnh và đáng yêu. Đệm everon có nhiều mẫu đệm màu sắc nổi bật dành cho bé gái.

Với những bé trai các mẹ nên chọn những bộ chăn ga gối đệm có màu trầm hơn bởi các  bé trai khá nghịch ngơm hay làm bẩn đệm. Và các bé trai thường thích những hình vẽ siêu nhân, con thú,… việc chọn những bộ chăn ga gối đệm everon giảm giá  có hình sinh động giúp kích thích phát triển trí tuệ cho bé.

chọn mua đệm everon

Khi chọn đệm everon cho bé bạn lưu ý không nên chọn những bộ đệm quá mềm. Nhiều người thường cho rằng cho bé nằm đệm mềm mới tốt nhưng điều này hoàn toàn sai. Đệm quá mềm khi nằm sẽ khiến cho xương sống của bé bị biến chứng năng hơn có thể gây biến dạng cột sống ảnh hưởng tới sự phát triển của bé. Everon có hai loại đệm thích hợp dùng cho bé. Đệm mút everon  và đệm lò xo everon ,chan ga goi dem 2017 có độ đàn hồi vừa phải sẽ đem lại giấc ngủ ngon và sâu cho bé.

 

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...