Khám phá thế giới qua những tour kỳ lạ

Nhà tù San Pedro, Bolivia

Ở thị trấn La Paz, Bolivia, bạn có thể trả tiền để phạm nhân dẫn đi thăm nhà tù San Pedro. Đây là một trong những nhà tù thú vị và tự do nhất trên thế giới, nơi mà những người thân, người trong gia đình hoặc các đàn em của những tên tội phạm có thể thuê những phòng giam ở nơi đây với chính quyền để có thể ở cùng với tội phạm để chăm sóc.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, vẫn có rất nhiều các binh lính cai quản phía bên ngoài khu tù, họ được phép bắn chết hoặc trấn áp tội phạm nếu cảm thấy có biến cố, tuy nhiên họ lại không được phép đi vào bên trong khu ở của phạm nhân.

Trải nghiệm sự đa dạng văn hóa trong  Tour tết âm 2016 từ hà nội hay chuyến du lịch thái lan của chúng tôi sẽ được tổ chức vào những ngày cuối năm nay!

Phim trường Bollywood

Tham quan hậu trường của ngành điện ảnh ở Ấn Độ cũng là một trải nghiệm thú vị mà các công ty du lịch ở đây tổ chức.

Mỗi năm, Bollywood sản xuất khoảng 800 phim. Du khách sẽ có cơ hội xem các buổi tập và chiêm ngưỡng những ngôi sao phim ảnh nổi tiếng.

Hệ thống thoát nước Paris, Pháp

Đến với hệ thống thoát nước của cả thủ đô Paris, bạn có thể cảm nhận được sự cầu kỳ, chằng chịt cũng như âm u của những khu vực nơi đây.

Không những thế các khu vực này hầu hết đều có đường hầm hoặc một cánh cửa dẫn tới những khu hầm mộ ma quái vô cùng rộng lớn dưới lòng paris từ hàng trăm năm nay, càng khiến cho tour du lịch này trở nên đáng sợ nhưng cũng rất thú vị.

Ngoài ra những chuyến du lịch Singpore ở http://dulichdaiviet.com/tours/du-lich-singapore.aspx cũng rất đáng thử để khám phá đất nước được mệnh danh là con rồng Châu Á này!

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...