Làm sao để loại bỏ vết bẩn trên đệm everon

Bạn là một người thích sự sạch sẽ , bạn không muốn nhìn thấy nhưng vết bẩn không nên có trên chiếc đệm everon của mình , bạn không biết làm sao để làm sạch chúng . Vậy thì một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ dẹp tan nỗi phiền muộn không đáng có của bạn.

ga gối everon Việc đầu tiên bạn cần làm là giữ cho chiếc đệm everon của mình tránh xa khỏi bụi bặm , các vết bẩn và vết ố bằng cách sử dụng một chiếc ga giường .Tuy nhiên , nếu bạn đã dùng ga bảo vệ mà chiếc đệm vẫn bị bẩn thì tốt nhất là bạn hãy sử lí vết bẩn ngay để tránh khoru tình trạng ẩm mốc.

Vơi các vết bụi và  mồ hôi hãy dùng nước sô – đa rưới lên mặt đêm everon  rồi để 30 phút. Sau đó dùng máy hút bụi để làm sạch đệm.Với những vết ố , vết bẩn trên đệm bạn nên nhúng khăn bông vào ít nước xà ohang loãng , cọ sạch mắt đẹm su đó đem phơi chiếc dem everon ra ngoài nắng hoặc chỗ thoáng gió.

Bạn hoặc con cái của bạn chẳng may làm đổ sô cô la lỏng lên đệm mà không biết phải làm thế nào. Trước tiên đừng lau ngay mà hãy đợi cho vết socola khô rồi dùng dung dịch nước lau sàn và bàn chải trà lên vết bẩn  sau đó lau bọt xà phòng và dùng máy hút bụi sấy khô.

ga gối everon Những vết bẩn như nước trà hay cà phê là những vết bẩm cứng đầu trên đệm everon. Đừng lo bạn có thể dùng hàn the hay thuôc tẩy quần áo dnagj bột để làm sạch loại vết bẩn này. Nước trà nên dùng hàn the còn cà phê nên dùng thuốc tẩy quần áo.

Một vết bẩn cứng đầu khác thường dính trên đệm everon 2017  đó là dầu ăn. Với dầu ăn bạn hãy dùng giấy thấm càng sạch càng tốt, tiếp theo rắc bột mì lên để bột mì có thể hút sạch dầu ăn trên đệm everon sau đó hãy dùng máy hút bụi để hút sạch bột mì còn lại trên đệm.

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...