Rèm Hội Trường Những Điều Cần Biết

Đến với mỗi cơ quan đoàn thể thì đồ nội thất trong từng phòng ban như đại diện cho bộ mặt của cơ quan đó. Và những bộ rèm hội trường lại như bộ mặt của hội trường tại cơ quan đó. Là nơi để tổ chức các chương trình các buổi giao lưu của toàn thể cơ quan và cũng là nơi để thể hiện đẳng cấp của mỗi cơ quan. Khi chọn rèm hội trường cho cơ quan mình bạn đã biết đến những vấn đề cần thiết và tối kỵ khi chọn mẫu rèm phù hợp. Sau đây là một số lưu ý khi chọn mành rèm hội trường cho các cơ quan đoàn thể.

  1. Phong thủy: đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc chọn lựa lắp đặt hệ thống rèm. Phải chọn loại rèm hội trường  nào phù hợp với tính cách với cung mệnh của người đứng đầu cơ quan đoàn thể đó. Từ màu sắc cho đến kiểu dáng họa tiết và phụ kiện… đều phải hài hòa để không ảnh hưởng xấu đến người sử dụng hội trường mà còn giúp mang tài vận và sự may mắn đến cho toàn thể cơ quan đoàn thể đó.

>> Xem thêm:rèm sáo độc đáo thiết kế lạ mắt

2. Đặc trưng của cơ quan: tùy vào tính chất đợn vị hành chính nhà nước hay cơ quan kinh doanh tư nhân mà có những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Với các cơ quan trong hệ thống giáo dục thì khi chọn rèm hội trường tại cơ quan này ta nên chọn những mẫu rèm đơn giản trong thiết kế, đặc trưng về mầu sắc và hài hòa trong thiết kế tạo nên sự sang trọng và nổi bật cho hội trường tại cơ quan đó. Nếu đó là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện thì chọn rèm hội trường lại có nét đặc trưng hơn. Màu sắc và hoa văn sẽ sặc sỡ hơn, phụ kiện cũng sẽ được chú ý nhiều hơn.

3. Đối tượng sử dụng hội trường: với mỗi đối tượng người sử dụng khác nhau sẽ có những sản phẩm rèm hội trường phù hơp.

 

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua phong ngu

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...