Thương hiệu đồng hồ Wenger đến từ quốc gia nào?

Thoạt nghe đến cái tên thương hiệu đồng hồ Wenger có rất nhiều những tín đồ hâm mộ môn thể thao vua sẽ nghĩ ngay tới Arsene Wenger – nhà huấn luyện tài ba và đáng kính của câu lạc bộ nổi tiếng Arsenal. Tuy nhiên tại bài viết này chúng tôi lại đang nói đến thương hiệu dong ho nam thoi trang Wenger. Dù là một thương hiệu nghe còn khá lạ tai đối với những bạn trẻ, tuy nhiên nếu là tín đồ chơi đồng hồ lâu năm chắc chắn các bạn đã không còn cảm thấy lạ lẫm gì với cái tên này.

Các bài liên quan: Những lưu ý cần nắm rõ khi chọn đồng hồ đôi

Thương hiệu đồng hồ Wenger đến từ quốc gia nào?

Lưu ý khi lựa chọn đồng hồ làm quà tặng

Vậy thương hiệu đồng hồ Wenger là của quốc gia nào? chất lượng sản phẩm ra sao? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này một cách chi tiết và cụ thể nhất để các bạn có thể nắm rõ.

Đồng hồ Wenger là thương hiệu đến từ Thụy sĩ

đồng hồ Wenger đến từ quốc gia nào?

Xem thêm một số tin tức khách về dong ho rolex nu cao cap và dong ho casio tre em.

Thành lập từ những năm 1893 ở Courtetelle trong Delemont thung lũng trong Canton của Jura, Thụy Sĩ. Tuy nhiên ban đầu thương hiệu  Wenger lại chỉ sản xuất một số các đồ gia dụng như dao, kéo. Năm 1897 Wenger đã chính thức được một bộ trưởng đã từng làm trong quân đội ở Mỹ mua lại. Lúc này hãng đã tiến hành cải cách và sản xuất thêm một số các mặt hàng như thìa, nĩa và cứ thế phát triển cho đến tận những năm 1988 hãng này mới tiến hành sản xuất các mẫu đồng hồ đeo tay.

giới thiệu đồng hồ Wenger

Vào khoảng năm 2005 Wenger lại thêm một lần nữa chuyển mình khi bị mua lại bởi chính đối thủ của mình là Victorinox. Dưới sự dẫn dắt của người điều hành mới thương hiệu đồng hồ Wenger ngày nay đã phát triển mạnh mẽ và được người tiêu dùng yêu thích tại nhiều các quốc gia khách nhau trên thế giới. Ở Việt Nam đồng hồ thời trang Wenger thương được khác hàng biết đến với một số các tên khác như Swiss Military, Swiss Army, Wenger Swiss Military.

Đồng hồ Wenger chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu

thương hiệu đồng hồ thời trang Wenger

Hầu hết các hãng chuyên sản xuất đồng hồ đến từ Thụy Sĩ đều mang trong mình một quy trình thiết kế sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của quốc gia này. Wenger cũng vậy, sản phẩm của thương hiệu được sản xuất dưới quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và được in trên mặt dòng chữ “”Swiss Made” – một ký hiệu khẳng định độ quan trọng trong ngành chế tác đồng hồ trên thế giới. Ngoài ra, hiện tại thương hiệu Wenger còn đang áp dụng một chính sách bảo hành sản phẩm nên tới 3 năm, chính vì thế tất cả các mẫu đồng hồ của hãng này có thể nói là luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...