Thưởng tất cả đặc sản Đà Lạt chỉ trong 1 ngày (1)

Nếu bạn chỉ có một ngày hoặc 2 ngày ở Đà Lạt và rồi phải rời xa vùng đất mát rượi này thì sau đây sẽ là lịch trình và các món ăn mà bạn có thể ăn ngay trong một ngày tại Đà Lạt để không bị bỏ lỡ bất kỳ một món ăn siêu ngon nào cả dựa trên kinh nghiệm của một người vừa đi du lịch Đà Lạt về.

Sáng sớm với món bánh mỳ xá xíu
Thật kỳ lạ, một món ăn ngon như bánh mỳ xá xíu lại chỉ có giá khoảng 7k vnđ, bạn hãy đến ngay với  ngã ba Trần Nhật Duật để thưởng thức món ăn này . Quán ở ngã ba này rất đông với nhiều du khách cũng như người dân bản địa tới đây thưởng thức những chiếc bánh mỳ giòn nóng hổi, những bát xá xíu thơm mùi hành phi, nước xương được ninh kỹ cùng với những màu vàng óng ả của củ nghệ  và thịt xá xíu mềm mại sẽ làm thực khách muốn ăn hết từ bát này đến bát khác mà không thôi được vì vị ngon tuyệt vời của nó, nhưng hãy khoan, hãy chỉ gọi 1 bát đầy đủ để thưởng thức rồi ta sẽ cùng đi ăn rất nhiều các món khác.

Đà Lạt - Thế giới của vùng ẩm thực "tươi, sạch và nóng" 1
Đà Lạt - Thế giới của vùng ẩm thực "tươi, sạch và nóng" 2
Hàng lúc nào cũng đông khách chờ mua mang về
Đà Lạt - Thế giới của vùng ẩm thực "tươi, sạch và nóng" 3
Ổ bánh mì đặc ruột, giòn rụm và nóng hổi như vừa mới ra lò.
Đà Lạt - Thế giới của vùng ẩm thực "tươi, sạch và nóng" 4
Bún bò ấp ánh sáng:
Món ăn trên mới là món khởi đầu, ăn chưa đã, chúng ta hãy cùng nhau đến ấp ánh sáng để thưởng thức món bún bò đúng vị của người Huế tại Đà Lạt, một bát bún ở đây rất đầy đủ và ngon với rất nhiều thịt và chân giò, nếu bạn là người tinh mũi bạn sẽ nhận ra người ta cũng dùng mắm ruốc cùng xương heo hầm để làm nước dùng thêm đậm đà và cực kỳ ngon ở nơi đây. Mỗi bát bún chỉ có giá từ 20-30k một bát đầy đủ ăn no căng bụng.

Đà Lạt - Thế giới của vùng ẩm thực "tươi, sạch và nóng" 5
Đà Lạt - Thế giới của vùng ẩm thực "tươi, sạch và nóng" 6
Cục giò heo rất to và chất lượng.Đà Lạt - Thế giới của vùng ẩm thực "tươi, sạch và nóng" 7
Bát bún bò hấp dẫn với đầy ắp rau tươi.

 

Lịch đăng truyện Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.
Loading Facebook Comments ...